Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 – 2019

18-04-2019

Là một hoạt động thường niên nhằm giáo dục ý thức rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao cho học sinh, sáng chủ nhật 04/01//2019, Trường THCS tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2018 – 2019.

Với mục tiêu giáo dục toàn diện, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ giảng dạy giáo dục thể chất trong giờ chính khóa theo đúng quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, những năm qua, Ban giám hiệu nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh. Việc tham gia Hội khỏe Phù Đổng là cơ hội thuận lợi để các em giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện thói quen hợp lực và tư duy cùng thắng.

Buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh và hơn 60 vận động viên học sinh ở tất cả các lớp.

Mở đầu buổi lễ, thầy Trần Văn Khiêm – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã lên khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2018 – 2019.

Hội khoẻ Phù Đổng của trường THCS A Hải Minh năm nay có sự tham gia của các vận động viên học sinh ở các môn thi đấu như: Bóng bàn, Cờ vua, Nhảy xa, Nhảy cao, Đá cầu, Cầu lông, Chạy ngắn, Chạy bền….

Sau khi kết thúc các nội dung thi đấu, Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các vận động viên đạt giải.

Chương trình hoạt động thể dục thể thao này dành cho tất cả các khối lớp, tập hợp đông đảo lực lượng vận động viên của nhà trường tham gia thi đấu. Đây là cơ sở cho nhà trường tuyển chọn những học sinh giàu tiềm năng vào đội tuyển và tiếp tục bồi dưỡng để tham gia các giải đấu thể thao cấp huyện sắp tới./.

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường THCS Tây Trạch

Địa chỉ: Thôn Chùa, Tây Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình