Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

18-04-2019

Sáng 26/3/2019, tại nhà Văn hóa xã Phương Giao, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã tổ chức Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 - 26/3/2019) và trao giải thưởng thi đấu bóng chuyền chào mừng ngày thành lập Đoàn, buổi chiều BCH Đoàn xã cùng kết hợp với Đoàn trường THCS Phương Giao tổ chức các trò chơi dân gian cho các em học sinh.

Tham dự chương trình có các đồng chí là lãnh đạo xã Phương Giao, BGH trường THCS Phương Giao và đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã cùng các em học sinh.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong 88 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, đông đảo thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên Phương Giao nói riêng với lòng yêu nước nồng nàn, tinh thần đấu tranh anh dũng đã tự nguyện tham gia kháng chiến, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Đ/c: Triệu Văn Hùng - Bí thư Đoàn xã Phương Giao

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt Đảng Uỷ xã, đồng chí Đặng Văn Tuân nhấn mạnh, trong quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn giành sự quan tâm, đề cao vai trò, vị trí của thanh niên và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 88 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, được Đảng Cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu lãnh đạo, rèn luyện, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã luôn chứng tỏ bản lĩnh, lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, là lực lượng xung kích cách mạng, sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ đảng giao, không ngại khó khăn gian khổ, thật sự là hạt nhân chính trị thanh niên Việt Nam, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là trường học XHCN của thanh niên Việt Nam.

Đ/c: Đặng Văn Tuân - Bí thư Đảng Uỷ xã Phương Giao

Tại lễ kỷ niệm, BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã đã trao Giải bóng chuyền kỉ niệm 26/3 cho các đội bóng tham dự.

Một số hình ảnh cuộc thi các trò chơi dân gian


CƠ QUAN CHỦ QUẢN: Trường THCS Tây Trạch

Địa chỉ: Thôn Chùa, Tây Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình

Email: thcs_taytrach@quangbinh.edu.vn

Website: thcstaytrach.edu.vn